Thiết Kế Ấn Tượng Trong Căn Hộ Phong Cách Scandinavian

  22/11/2020

  Võ Văn Tình

Thiết Kế Ấn Tượng Trong Căn Hộ Phong Cách Scandinavian  – Phong cách thiết kế Scandinavian lấy cảm hứng từ vùng Bắc Âu mang hơi hướng nhẹ nhàng, sang trọng, tinh tế mà đơn giản.

Thiết Kế Ấn Tượng Trong Căn Hộ Phong Cách Scandinavian

Căn nhà này mang lại cảm giác thoải mái, gắn kết nhau thể hiện trong cách thiết lập phòng ngủ độc đáo cho gia đình 4 thành viên.

Thiết kế theo không gian mở giúp các thành viên trong gia đình trở nên gắn kết với nhau hơn.

Cửa kính trượt cho thấy một không gian làm việc được trang bị bàn đứng với ghế đẩu, nằm cạnh bàn nhỏ hơn với ghế ngồi hình viên sỏi .

Các cửa kính giúp ánh sáng xuyên qua cửa sổ văn phòng. Ngoài ra, một chiếc ghế đọc sách thoải mái chiếm một không gian bên cạnh.

Với thiết kế Bắc Âu, chức năng và thẩm mỹ có thể cùng tồn tại. Những chiếc loa đẹp này chắc chắn cung cấp các biện pháp tương đương về sự hài lòng về thị giác và âm thanh.

Đồng hồ treo tường lớn này cũng làm mờ ranh giới giữa nghệ thuật và tiện ích, một mảnh tuyên bố tối giản.

Phòng ăn cung cấp một loạt nội thất tuyệt vời của thiết kế Bắc Âu, phía trên bàn treo một chiếc đèn chùm hiện đại thú vị.

Chiếc bàn được trang bị một loạt các ghế ăn hiện đại.

Thiết kế cửa chớp cùng màu trắng của bức tường giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thông thoáng hơn.

Trong nhà bếp, các yếu tố đương đại đáp ứng sự sang trọng cổ điển với phần cứng bằng đồng trên các tay câm

Phòng ngủ sáng tạo và khác thường. Bốn giường tầng kiểu ký túc xá chứa cả gia đình, hai giường có lối dẫn lên bằng cầu thang. Mỗi chiếc giường được sắp xếp thành một khoang riêng được trang bị giá sách và đèn – mỗi người một thế giới riêng.

Những đồ nội thất cổ điển như thiết kế chiếc xe đẩy ăn sáng này, một minh chứng cho sự hấp dẫn lâu dài của các  thiết kế Bắc Âu.

Trang trí cực kỳ hiện đại ở lối vào, đồ nội thất và phụ kiện có viền đen đậm cho hiệu ứng 2D, hình nền hình học hấp dẫn trên tường.

Từ phong cách hiện đại kiểu dáng đẹp đến các biểu tượng cổ điển, ngôi nhà này thể hiện thiết kế theo phong cách Bắc Âu.

DecoViet_Không Chỉ Là Nội Thất

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
ĐĂNG KÝ MUA NỘI THẤT DecoViet
Để nhận được nhiều ưu đãi lên đến50% khi mua hàng
logo-zalo-vector 0911717178
0911717178
Messenger
logo-zalo-vector 0911717178
0911717178