Căn Hộ Đẹp Bất Ngờ Nhờ Hai Màu Trắng Xám

  05/02/2021

  Võ Văn Tình

Căn Hộ Đẹp Bất Ngờ Nhờ Hai Màu Trắng Xám – Sử dụng tông màu trắng – xám vốn bị xem là dễ khiến không gian nhạt nhòa, thiếu sức sống nhưng căn hộ dưới đây lại đẹp đến bất ngờ.

Trắng – xám luôn được xem là những tông màu trung tính, an toàn cho mọi không gian. Đặc biệt trong những ngôi nhà chật thì cặp màu này lại càng phát huy “sức mạnh”, giúp không gian sống rộng và thoáng hơn hẳn.

Căn Hộ Đẹp Bất Ngờ Nhờ Hai Màu Trắng Xám

Tuy nhiều ưu điểm nhưng cặp màu lại này bị chê là dễ làm nơi ở bị tẻ nhạt, nhạt nhòa. Điều ấy thực ra không sai, nhưng không hoàn toàn chính xác. Thực tế, nếu biết xử lý tinh tế, cặp màu hoàn toàn có thể mang đến không không gian sống đẹp mắt, sống động. Căn hộ dưới đây là một minh chứng cụ thể.

Chỉ sử dụng 2 tông màu xám – trắng nhưng nhờ cách chọn tone phù hợp và phối màu tinh tế mà các không gian trong căn hộ rất thu hút. Khu phòng khách không rộng nhưng rất thu hút với khoảng tường gạch ghi xám. Những bức tranh màu xanh lá đi kèm những chậu cây nhỏ xinh cũng là cách xử lý tinh tế để nơi tiếp khách có điểm nhấn đẹp mắt

can-ho-dep-bat-ngo-nho-hai-mau-trang-xam-1

Căn Hộ Đẹp Bất Ngờ Nhờ Hai Màu Trắng Xám

can-ho-dep-bat-ngo-nho-hai-mau-trang-xam-2

can-ho-dep-bat-ngo-nho-hai-mau-trang-xam-3

Khu bàn ăn cá tính với chất liệu gỗ mộc mạc. Ở đây gia chủ còn lựa chọn thêm chiếc đèn trang trí lạ mắt đi kèm những bức ảnh đường phố đen trắng in khổ lớn, mang đến cho không gian chất vintage đẹp mắt.

can-ho-dep-bat-ngo-nho-hai-mau-trang-xam-4

can-ho-dep-bat-ngo-nho-hai-mau-trang-xam-5

can-ho-dep-bat-ngo-nho-hai-mau-trang-xam-6

Phòng ngủ nhỏ nhưng rất tiện nghi và đẹp mắt với sự kết hợp gam màu trắng – xám ở nhiều cấp độ khác nhau. Căn phòng không chỉ chú trọng đến màu sắc mà còn được xử lý nội thất thông minh để không gian được gọn gàng, rộng rãi. Cũng như phòng khách, ở đây còn có thêm những chậu cây xanh để không gian thêm mềm mại.

can-ho-dep-bat-ngo-nho-hai-mau-trang-xam-7

can-ho-dep-bat-ngo-nho-hai-mau-trang-xam-8

Dù chỉ sử dụng tông màu trắng – xám nhưng căn hộ nhỏ này vẫn vô cùng đẹp mắt và cá tính. Thế nên nếu muốn trang trí không gian sống của mình bằng cặp màu này, bạn cứ mạnh dạn nghiên cứu để tìm ra cách phối màu phù hợp nhất nhé.

DecoViet_Không Chỉ Là Nội Thất

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
ĐĂNG KÝ MUA NỘI THẤT DecoViet
Để nhận được nhiều ưu đãi lên đến50% khi mua hàng
logo-zalo-vector 0911717178
0911717178
Messenger
logo-zalo-vector 0911717178
0911717178