Căn Hộ 60m2 Với Thiết Kế Theo Phong Cách Scandinavia

  26/11/2020

  Võ Văn Tình

Mặc dù sự phổ biến của thiết kế Scandinavia dường như đã đạt đến đỉnh điểm trong những năm gần đây, nhưng sự thật là các yếu tố của chủ nghĩa tối giản và chức năng tạo nên đặc tính đã tồn tại lâu hơn. Cho dù nhà bạn có loại gì đi nữa, hãy sử dụng các yếu tố của thiết kế Scandinavia và biến chúng thành của riêng bạn có thể là một cách cực kỳ hiệu quả để làm cho của bạn thoải mái hơn, hiện đại và tổ chức. Trong năm căn hộ đặc trưng ở đây, chúng ta thấy những yếu tố đơn giản, êm dịu khiến phong cách thiết kế này trở nên hấp dẫn nhưng cũng là sự ấm cúng và thiết thực khiến nó trở nên dễ tiếp cận. Hãy xem Căn Hộ 60m2 Với Thiết Kế Theo Phong Cách Scandinavia bên dưới:


Căn Hộ 60m2 Với Thiết Kế Theo Phong Cách Scandinavia

Không gian đầu tiên này là căn hộ kiểu loft sáng và rộng rãi. Khu vực sinh sống chính là đơn giản, với các yếu tố thông thường, thân thiện như nhà trong nhà và ghế sofa ấm cúng.

Căn Hộ 60m2 Với Thiết Kế Theo Phong Cách Scandinavia

Tuy nhiên, các yếu tố Scandinavia cũng rõ ràng ngay lập tức, rõ ràng nhất trong những chiếc ghế tối giản, tuyệt đẹp được chọn để tạo ra một không gian hội thoại trong khu vực chung.

Kế hoạch mở từ nhà bếp đến phòng khách để ăn uống làm cho căn hộ cảm thấy lớn, trong khi các cửa sổ kiểu loft mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên.

Nhưng ngay cả trong một thiết kế hơi tối giản, nhân cách tỏa sáng thông qua trong các yếu tố như một vật cố ánh sáng starburst hoặc bàn cà phê một cách cẩn thận bảng.Trần cao với các yếu tố chùm là đáng khen ngợi trong khi sắp xếp đồ đạc vẫn mang lại hiệu quả tổng thể của sự coziness, điều này chắc chắn là quan trọng trong phong cách Scandinavia và văn hóa.

Căn Hộ 60m2 Với Thiết Kế Theo Phong Cách Scandinavia

Bằng cách đặt các yếu tố trang trí trên sàn gỗ chứ không phải trên giá đỡ, các bức tường được giữ nguyên trần và trần nhà cảm thấy cao hơn và uy nghiêm hơn .Các ghế kiểu Scandinavia trong khu vực ăn uống là một sự bổ sung tuyệt vời cho những người ở trong phòng khách, lấy nhiều hình dạng giống nhau nhưng trong một cấu trúc gỗ đáng yêu.

Căn Hộ 60m2 Với Thiết Kế Theo Phong Cách Scandinavia

Các phòng ngủ có lẽ là không gian đơn giản nhất trong căn hộ, một lần nữa với hầu hết các bức tường trần và không nhiều cảnh vuông. Các kết cấu giường ngủ ấm cúng và mùa xuân hoặc hai cây xanh là tất cả những gì bạn cần để tìm giấc ngủ bình yên ở đây.

Các phòng ngủ nhỏ được hưởng lợi từ rất nhiều ánh sáng tự nhiên, mà cả người cư ngụ lẫn người trồng nhỏ nhắn đều được hưởng lợi.

Căn Hộ 60m2 Với Thiết Kế Theo Phong Cách Scandinavia

Ngay cả một vườn ươm có thể tận dụng sự đơn giản của phong cách Scandinavia, với đồ chơi được lựa chọn cẩn thận và chỉ một chút trang trí ấm áp.

Một phòng tắm màu trắng và xám với bồn tắm sâu kết thúc chothiết kế căn hộ 60m2 đặc biệt này. Đơn giản, sạch sẽ và hiện đại.

DecoViet_Không Chỉ Là Nội Thất

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
ĐĂNG KÝ MUA NỘI THẤT DecoViet
Để nhận được nhiều ưu đãi lên đến50% khi mua hàng
logo-zalo-vector 0911717178
0911717178
Messenger
logo-zalo-vector 0911717178
0911717178