10 mẫu thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp hiện đại năm 2018

  08/01/2018

  Võ Văn Tình

10 mẫu thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp hiện đại năm 2018

Với đặc trưng thiên về chiều dài, hạn chế về chiều ngang, thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp, nhà mặt phố luôn luôn đặt ra bài toán khó cho các KTS trong việc giải quyết vấn đề diện tích nhưng vẫn đảm bảo nét thẩm mỹ và sự đồng bộ cho căn nhà.

Nhà ống, hay còn gọi là nhà lô phố là kiểu kiến trúc khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Đặc trưng của phòng bếp trong thiết kế nhà ống là:

– Diện tích khiêm tốn

– Chiều ngang tương đối hẹp và hun hút về chiều sâu

– Hạn chế về ánh sáng tự nhiên và không gian để mở cửa sổ

– Mặt thoáng chủ yếu là phần mặt tiền và mặt hậu

Bởi vậy, những mẫu thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp cần đảm bảo đáp ứng tốt các tiêu chí: tận dụng không gian một cách khéo léo, đơn giản mà vẫn đầy đủ tiện nghi. Dưới đây, Decoviet xin chia sẻ 10 mẫu thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp hiện đại & tiện nghi năm 2018.

Mẫu thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp 01

Mẫu thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp 02

Mẫu thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp 03

Mẫu thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp 04

Mẫu thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp 05

Mẫu thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp 06

Mẫu thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp 07

Mẫu thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp 08

Mẫu thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp 09

Mẫu thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp 10

Diện tích bếp eo hẹp không cho phép bạn bày trí đồ gia dụng bừa bãi, khi đó những chiếc tủ bếp thông minh sẽ giúp ích bạn rất nhiều. Bạn nên sử dụng một số phụ kiện thông minh cho tủ bếp để đa dạng hóa công năng sử dụng như tủ kho để chứa đồ khô, giá để bát đĩa có thể nâng lên hạ xuống để tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng và đảm bảo tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.

Ngoài ra, thiết kế bếp nhà ống kết hợp tủ bếp ngăn hở xen kẽ hoặc làm cánh tủ kính cũng giúp khu tủ bếp của bạn trông sẽ sáng sủa, hiện đại hơn rất nhiều. Với một số các loại thiết bị máy móc gia dụng như bếp từ, tủ lạnh hay lò vi sóng, thiết kế âm tủ sẽ khiến phòng bếp nhà ống trông rộng rãi hơn, thuận tiện cho quá trình di chuyển trong khi nấu nướng.

Ánh sáng tự nhiên kết hợp với màu trắng chủ đạo là hai yếu tố giúp thiết kế căn bếp nhà ống vẫn đảm bảo sự thoáng đãng trong một không gian khá chật hẹp. Tủ bếp chữ I nhỏ gọn, hoặc tủ bếp chữ L ôm sát tường không chiếm quá nhiều diện tích, đồng thời mang đến vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cho căn bếp.

Nhược điểm có những căn hộ thiết kế dạng ống là không đón được ánh sáng từ mặt bên để làm cửa sổ. Hãy khắc phục điều này bằng cách thiết kế giếng trời hoặc trần xuyên sáng và bố trí ngay trên bếp nấu để một phần mùi thức ăn được giải phóng đồng thời cung cấp ánh sáng vừa đủ để khiến gian bếp không bị tù túng, tối tăm.

Để có thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp nên thường xuyên bố trí những chậu cây xanh hoặc cắm một lọ hoa nhỏ trên bàn ăn vào đầu tuần cũng khiến cho không gian bếp của các bà, các mẹ luôn tươi sáng, thanh thoát.


(Ảnh: sưu tầm)

DecoViet_Không Chỉ Là Nội Thất

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
ĐĂNG KÝ MUA NỘI THẤT DecoViet
Để nhận được nhiều ưu đãi lên đến50% khi mua hàng
logo-zalo-vector 0911717178
0911717178
Messenger
logo-zalo-vector 0911717178
0911717178